BioCare

biocare-2286.jpg
1

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Phòng các bệnh đường tiêu hóa ở động vật
  • Tăng hiệu quả sử dụng thức ăn, giảm FCR
  • Tương thích với các kháng sinh phổ biến trên thị trường
  • Chịu được nhiệt độ ép viên cao và tiết kiệm chi phí
2

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cải thiện sức khỏe tiêu hóa: Bacillus Subtilis và Bacillus Licheniformis là những lợi khuẩn giúp tăng cường chức năng tiêu hóa khỏe mạnh ở vật nuôi, cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa.

Có thể kháng được các loại kháng sinh phổ biến: Những chất phụ gia thức ăn chăn nuôi này có chứa các chủng Bacillus Subtilis và Bacillus Licheniformis có khả năng kháng hầu hết các loại kháng sinh phổ biến được sử dụng trong chăn nuôi, khiến chúng trở thành một lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả để tăng cường sức khỏe vật nuôi.

Tăng hiệu quả sử dụng thức ăn: Bacillus Subtilis và Bacillus Licheniformis tiết ra các enzyme tiêu hóa carbohydrate và chất xơ phức tạp mà động vật thường khó tiêu, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi thức ăn và dẫn đến tốc độ tăng trọng và tăng trưởng tốt hơn. Ngoài ra hai vi khuẩn này còn có khả năng tiết ra các kháng sinh giúp động vật giảm mắc các bệnh thường gặp.

Ổn định nhiệt và tiết kiệm chi phí: Sản phẩm được sản xuất từ Bacillus Subtilis và Bacillus Licheniformis chịu nhiệt, có nghĩa là chúng có thể chịu được nhiệt độ cao trong quá trình chế biến và bảo quản mà không bị mất tác dụng. Ngoài ra, sản phẩm là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để cải thiện sức khỏe và năng suất của vật nuôi, giảm nhu cầu sử dụng thuốc kháng sinh và các loại thuốc đắt tiền khác.

Sản xuất: Ecovet phối hợp cùng đối tác Greens Sci. & Tech. Development Co., Ltd.

Liều dùng:
Heo: 100-200g/tấn thức ăn
Gia cầm: 100-150g/tấn thức ăn

3

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Acare VN:

Điện thoại liên hệ: MB:038 687 0933; MN:0962 003 113
Email liên hệ: sales@acarevietnam.com


kỹ thuật