EUBISOL

eubisol-2358.jpg
1

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Công thức hỗn hợp các axit béo mạch trung bình và axit hữu cơ để pha nước uống.
  • Sản phẩm có tính kháng khuẩn cao, hiệu quả trong phòng trị các bệnh đường ruột, giảm độc lực do vi khuẩn gây bệnh sinh ra trong đường tiêu hóa
  • Tăng cường hấp thu dưỡng chất, cải thiện chỉ tiêu tăng trọng hàng ngày (ADG) và tỷ lệ chuyển hóa thức ăn (FCR)
2

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Eubisol là công thức hỗn hợp của các axit béo mạch trung bình có tác động hiệp lực C6, C8, C10 & C12, có tính kháng khuẩn cao cả với gram âm và gram dương.

Khả năng thẩm thấu và làm mất tính ổn định của màng tế bào vi khuẩn cùng với khả năng acid hóa chất chứa bên trong tế bào và liên kết với DNA làm cho Eubisol có đặc tính kháng khuẩn cao. Điều này mang lại tính ổn định cho hệ vi sinh đường ruột, cải thiện sức khỏe và tăng hiệu quả chăn nuôi

Eubisol là một công thức hiệp lực của nhiều axit béo mạch trung.

Các chuyên gia của Agrimprove gần đây đã phát triển Eubisol, một giải pháp mới để giải quyết các thách thức ở trang trại thông qua nước uống. Eubisol là một công thức hiệp lực của các axit hữu cơ đệm tự do và các axit béo mạch trung bình (MCFAs).

Nhờ công nghệ mới, MCFAs ưa béo giờ đây có thể được pha vào nước uống đảm bảo độ ổn định cao và lâu dài. Sự kết hợp của MCFAs với axit hữu cơ mang lại tác động hiệp lực tối đa khi sử dụng tại trang trại cho động vật:
1) Duy trì hệ thống nước sạch và lành mạnh
2) Hỗ trợ và cải thiện tiêu hóa
3) Cải thiện sức khỏe đường ruột nhờ hoạt động phổ rộng chống lại vi khuẩn Gram– và Gram +


Ngoài các dữ liệu in vitro và in vivo về các giải pháp dựa trên MCFA (ví dụ: Aromabiotic®), Eubisol đã chứng minh được giá trị của nó trong nhiều điều kiện thử thách. Một ví dụ là việc giảm sử dụng kháng sinh ở các trang trại chăn nuôi lợn khi giải quyết các vấn đề trong việc cai sữa. Eubisol là một giải pháp linh hoạt và dễ dàng áp dụng cho trang trại trong những giai đoạn thử thách.

Liều dùng:
Cần xác định trước pH của nguồn nước để định liều chính xác. Nếu không có điều kiện xác định pH thì dùng với liều thông thường như sau:

: 1 lít cho 1.000 lít nước uống
Heo: 1 lít cho 1.000 lít nước uống

CÁCH PHA EUBISOL CHÍNH XÁC


Sản xuất: Nuscience Hà Lan
Phân phối: Acare VN

3

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Acare VN:

Điện thoại liên hệ: MB:038 687 0933; 0917 686 917; MN:0962 003 113
Email liên hệ: sales@acarevietnam.com


kỹ thuật