kỹ thuật

Góc Kỹ thuật cập nhật các kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm
trong lĩnh vực dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi

Khi độc tố nấm mốc được tìm thấy trong thức ăn chăn nuôi, ngay cả với một lượng nhỏ cũng có thể dẫn đến suy nội tạng.

Ảnh hưởng của việc chuyển từ khẩu phần ăn DDGS sang khẩu phần ăn dựa trên ngô và bột đậu tương đến năng suất của lợn giai đoạn vỗ béo và chất lượng thân thịt

Khi thay thế ngô bằng lúa mì và lúa mạch thì nên quan tâm về các enzyme cacbohydrase.

Các hướng dẫn cơ bản có thể được áp dụng cho các trại heo con, heo vỗ béo, heo nái mang thai và heo nái nuôi con.
Hàm lượng VTM E không bao giờ được giảm xuống dưới mức tiêu chuẩn của NRC
Protein đơn bào được tạo ra bằng cách tăng tốc quá trình lên men khí.
Tìm hiểu những gì đã nghiên cứu để có ứng dụng tốt nhất trong thực tiễn

Nghiên cứu được trình bày tại hội thảo của Hiệp hội khoa học Gia cầm (PSA) năm 2021 cho thấy kích thước hạt nghiền mịn hơn hỗ trợ tốc độ tăng trưởng cao hơn
Nhu cầu dinh dưỡng của heo đối với hầu hết các khoáng vi lượng được xác định dựa trên mức nhu cầu bổ sung tối thiểu (NRC 2012, Hoa Kỳ) hoặc các giá trị để tối ưu hóa chi phí / lợi ích trong công thức thức ăn (Rostagno 2017, Brazil). Tuy nhiên, có bằng chứng cho thấy thức ăn thương phẩm cho heo thường chứa hàm lượng dinh dưỡng lớn hơn mức khuyến nghị.
Quản lý, dinh dưỡng và điều kiện chăm sóc trước cai sữa ở heo con có vai trò quan trọng trong việc tăng tỷ lệ sống của heo con và năng suất tăng trưởng sau này.

Để đảm bảo năng suất của heo nái và heo con trong tương lai, việc quản lý thức ăn và dinh dưỡng hợp lý là chìa khóa quan trọng.

Chất lượng gà con rất quan trọng trong kinh doanh gà đẻ, và theo Ian Rubinoff, giám đốc dịch vụ kỹ thuật toàn cầu của Hy- Line International, thì 7 ngày tuổi đầu tiên “có tầm quan trọng vượt trội”.
  1 2 3 4 5  ...