kỹ thuật

Góc Kỹ thuật cập nhật các kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm
trong lĩnh vực dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi

Những tiềm năng và ảnh hưởng của chương trình dinh dưỡng giai đoạn đầu ở gia cầm là gì?
Những ảnh hưởng tới hệ miễn dịch của chương trình dinh dưỡng sớm cho gia cầm.
Câu hỏi phổ biến thứ hai mà tôi nhận được từ các nhà sản xuất trứng đều có liên quan đến kích thước trứng. Hầu hết các nhà chăn nuôi đều muốn gà mái của họ sản xuất ra những quả trứng lớn nhất có thể, mặc dù điều này cũng có thể làm giảm sức đề kháng của vỏ trứng.
Triệu chứng, cách điều trị, biện pháp phòng chống sáu loại bệnh thường gặp ở giai đoạn trước cai sữa, sau cai sữa và các bệnh liên quan tới sinh sản .
Động vật tiếp xúc với các tác nhân như vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng và các chất độc hại. Các rào cản tự nhiên bao gồm da, ruột hoặc màng nhầy đường hô hấp, là tuyến phòng thủ đầu tiên để đối phó với những tác động bên ngoài này.
Chương trình dinh dưỡng ở giai đoạn đầu sẽ ảnh hưởng như thế nào tới hệ vi sinh vật đường ruột của gia cầm?
Trong bối cảnh giá bắp đang tăng cao, đòi hỏi phải có các biện pháp giúp giảm chi phí thức ăn. Chúng ta thật sự không thể thay thế hoặc giảm tỷ lệ sử dụng bắp trong công thức cuối cùng. Điều chúng ta có thể làm là tăng hiệu quả năng lượng của bắp.
Bệnh gây yếu chân, què hoặc liệt đặc biệt ở các giống gà vịt thịt có tốc độ lớn nhanh.
Phần 3 sẽ nói về những ảnh hưởng của dinh dưỡng giai đoạn đầu tới khía cạnh mô học.
Nối tiếp phần 1, phần 2 sẽ nói cụ thể hơn về "Dinh dưỡng và sức khỏe đường ruột ở gia cầm"
Phản ứng Maillard hầu như không được phát hiện hoặc dễ bị bỏ qua, nhưng nó góp phần rất lớn trong việc làm giảm chất lượng thức ăn, đặc biệt là những thức ăn đắt tiền có chứa các nguyên liệu nhạy cảm. 
  1 2 3 4 5  ...   

Please upgrade IE 8+, Download here