PIF Chrome 0.12

pif-chrome-012-119.jpg
1

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Nhiều nghiên cứu chứng minh chỉ có Chromium (Cr) picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ
  • Cr cải thiện hiệu quả sinh sản (tăng số con/nái/năm), Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là glucose và leucine
  • Không phải mọi sản phẩm Cr picolinate trên thị trường đều giống nhau. PIF Chrome 0.12 có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.
2

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chromium (crom) là một khoáng chất thiết yếu, nhưng crom vô cơ hầu như không hấp thụ được và không có giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy crom picolinate là nguồn crom hữu cơ có hiệu quả nhất đối với sinh vật sống.

Crom vô cơ tự nhiên hòa tan trong nước và hoạt tính sinh học của nó rất thấp, crom hữu cơ là lipophilic, hoạt động tốt trên trên các mô. Evans và Bowman (1992) đã báo cáo rằng các hợp chất crom ảnh hưởng đến insulin và sự hòa nhập của các tế bào cơ được nuôi cấy với sắc tố picolinate crom tạo ra sự gia tăng đáng kể trong việc hấp thu glucose và leucine vào cơ xương. PIF chrome được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi nhằm tăng chất lượng thịt và tăng khả năng sinh sản.

Samjo Life Science là công ty tiên phong giới thiệu và phát triển Chromium picolinate tại Hàn Quốc. Thông qua hợp tác nghiên cứu với KIST (Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc), Samjo đã thành công trong việc trở thành một công ty tiên phong sản xuất và cung cấp PIF Chrome (Crom picolinate) cho thị trường.

Sản xuất bởi: Samjo Life Science - Hàn Quốc (Hình ảnh bao bì chỉ mang tính minh họa)
Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ ACARE VN

Xin mời tham khảo về vai trò và cơ chế tác động của Chrome Picolinate trên người.

kỹ thuật


Please upgrade IE 8+, Download here