WINDMILLS MONAMPHOS AQUA

windmills-monamphos-aqua-2169.png
1

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Nguồn phốt pho hòa tan, hàm P lượng cao tới 26%, Tỷ lệ tiêu hóa đạt 90%
  • Độ pH thấp, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trong đường tiêu hóa
  • Giúp giảm tỷ lệ sử dụng DCP, hạn chế rủi ro ô nhiễm môi trường nước.
2

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trong dinh dưỡng động vật, tỷ lệ giữa Ca và P có vai trò rất quan trọng. Thừa Ca dẫn đến thiếu P và ngược lại. Ca là khoáng đa lượng rất sẵn có trong tự nhiên (trong bột đá, bột xương, các loại hạt, trong đất và trong nước). P không sẵn có như Ca, mặt khác P trong các nguyên liệu thực vật thường bị hạn chế bởi liên kết phytic làm cho nó không có tính khả dụng, khi chúng ta bổ sung P từ nguồn DCP hay MCP thì thường bổ sung cả P và Ca rất khó kiểm soát hàm lượng Ca gây dư thừa.

WINDMILL MONAMPHOS® là nguồn bổ sung P không chứa Ca, được sản xuất dựa trên phản ứng hóa học của acid phosphoric tinh khiết với ammonia, trong điều kiện được kiểm soát chặt chẽ.

WINDMILL MONAMPHOS® có dạng hạt, trơn chảy, dễ dàng trộn với các nguyên liệu khác đặc biệt không gây bụi trong khi thao tác. Thành phần ammonia không bị thoát ra khi sử dụng ở dạng khô hay hòa vào nước. Sản phẩm có độ pH thấp, mùi hấp dẫn kích thích tính thèm ăn.

WINDMILL MONAMPHOS® có độ pH thấp (dung dịch hòa tan 1% sản phẩm có pH = 4), sản phẩm giúp giảm pH đường ruột, giúp kiểm soát vi sinh vật gây bệnh.

Tỉ lệ tiêu hóa phốt pho

Xin mời tải tài liệu chi tiết tại đây
Sản xuất: Aliphos - Vương Quốc Bỉ

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ ACARE VN


kỹ thuật


Please upgrade IE 8+, Download here